0902552766

Lõi lọc nén BDM Aqua 20 inch

Lõi lọc nén BDM Aqua 20 inch mà đường kính sợi là nhỏ, thường ít hơn 5-25 micron, cấu trúc xốp không thường xuyên của các sợi, đường kính trung bình ít hơn đường kính 40um

Ngày đăng: 15-02-2017

1,286 lượt xem

Lõi lọc nén BDM Aqua 20 inch chất liệu PP lọc hiệu quả cao, yêu cầu mức áp suất thấp, hiệu quả lọc ổn định, sử dụng lâu dài, chi phí lọc thấp, khả năng thích ứng cao. 

Lõi lọc nén BDM Aqua 20 inch mà đường kính sợi là nhỏ, thường ít hơn 5-25 micron, cấu trúc xốp không thường xuyên của các sợi, đường kính trung bình ít hơn đường kính 40um, độ xốp trung bình lớn hơn 75%, cấu trúc về tính chính xác là rất đáng tin cậy. 

Lõi lọc nén BDM Aqua 20 inch có hiệu quả làm giảm tổn thất áp suất, duy trì một hiệu suất lọc ổn định. Phân bố kích thước độ dốc theo hướng đường kính, có thể đủ lớn để chứa các hạt tạp chất lớn hơn, để đảm bảo các lõi lọc sẽ không bị tắc một cách nhanh chóng, trong khi cung cấp hình dạng độ cứng tốt,phần khẩu độ nhỏ nó có thể chặn các hạt nhỏ để đảm bảo tính chính xác lọc, do đó tránh làm tắc nhanh các bộ lọc có độ chính xác cao. 

Lõi lọc nén BDM Aqua 20 inch sử dụng nguyên liệu sản xuất không mùi không độc hại PP, nguồn đáng tin cậy và an toàn của nguyên vật liệu trong quá trình sản xuất không có hóa chất khác tạo ra, có thể được sử dụng trực tiếp cho sản phẩm nước uống. 

Kháng nấm, kháng axit và kiềm, hữu cơ hoặc các dung môi vô cơ (trừ axit clo, axít nitric và các tác nhân oxy hóa mạnh mẽ).

Kích thước chiều dài: 10 inch; 20 inch; 30 inch; 40-inch

Đường kính bên trong: 28mm 30mm

Đường kính ngoài: 60mm-63mm

Thông số kỹ thuật đặc biệt có thể được tùy chỉnh:

 Chức năng và các tính năng

Có hiệu quả loại bỏ các chất lỏng được lọc trong các tạp chất hạt; 

Cấu trúc sâu đa tầng, khả năng mang theo ô nhiễm, sử dụng lâu dài; 

Không chứa bất kỳ hóa chất chất kết dính, vệ sinh và an toàn hơn; 

Lõi lọc nén BDM Aqua 20 inch xử lý axit, kiềm, dung môi hữu cơ, dầu, hóa chất ổn định tốt; 

Chi phí thấp, dễ dàng thay thế. 

Để ngăn chặn rỉ sét, bùn, trứng và hạt vật chất lớn khác trong nước. 
 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

băng keo 3M chính hãng đông châu