0902552766

Bình lọc nhựa PP lọc axit lỏng

Bình lọc nhựa PP lọc axit lỏng thực phẩm và đồ uống, bia, rượu vang, nước ép trái cây, đồ uống, các sản phẩm từ sữa, dầu ăn, gia vị ...

Bình lọc nhựa PP lọc axit lỏng

Bình lọc nhựa PP lọc axit lỏng

1, Bình lọc nhựa PP lọc axit lỏng các nguyên tắc cấu trúc: các giỏ lọc nội bộ sản xuất bởi các tấm đục hỗ trợ các túi lọc chất lỏng, dòng chảy chất lỏng vào đầu vào, sau khi lọc tạp chất túi lọc đã được chặn túi lọc chất lỏng đó, túi lọc có thể được thay thế hoặc làm sạch. 

- Các vật liệu lọc toàn bộ là polypropylene, chống ăn mòn, chịu nhiệt 114 ℃, độ bền vượt trội. Ngoài ra, các túi có thể được thay thế mà không cần các công cụ, dễ dàng để hoạt động. 

- Túi được làm bằng polypropylene, chống ăn mòn, với thông số kỹ thuật 1 đến 200 microns, có thể tương ứng với các ứng dụng khác nhau. So với các bộ lọc lõi, lãng phí ít hơn, có lợi cho môi trường. Do cấu trúc xử lý hợp lý và thận trọng, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, nó có thể đảm bảo sử dụng an toàn của người sử dụng thoải mái. 

2, Các tính năng sản phẩm:

(1) Bình lọc nhựa PP lọc axit lỏng vào phía bên, ra ở đáy.

(2) Vỏ: đàn hồi.

(3) Chân máy cố định. 

(4) Với chất liệu: PP cách sử dụng một bộ lọc túi đặc biệt

(5) ĐẦu vào bên trong ren 2 " (với mặt bích DN50)

(6) Áp suất thiết kế của 0.6Mpa

(7) Nhiệt độ hoạt động ≤90 ℃ (đề nghị) lớp đệm được thiết kế để đáp ứng tất cả các chất lỏng khác nhau,  thay thế túi lọc dễ dàng và thuận tiện hơn.

(8) Bình lọc nhựa PP lọc axit lỏng lưu lượng tối đa * Nước (m3 / H): .18

(9) Làm việc tại áp suất (MPa): 0,3-0,6

- Ngoài ra, các túi có thể được thay thế mà không cần các công cụ, dễ dàng để hoạt động. Túi được làm bằng polypropylene, chống ăn mòn, với cấp độ lọc từ 0.5 đến 200 microns, có thể tương ứng với các ứng dụng khác nhau.

- So với các bộ lọc dùng lõi thì chất thải ít hơn và có lợi cho môi trường. Do cấu trúc xử lý hợp lý và thận trọng, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, nó có thể đảm bảo sử dụng an toàn của người sử dụng ở bộ lọc PP dễ dàng.

3, Áp dụng các lĩnh vực

- Bình lọc nhựa PP lọc axit lỏng thực phẩm và đồ uống, bia, rượu vang, nước ép trái cây, đồ uống, các sản phẩm từ sữa, dầu ăn, gia vị ...

- Y học : nước dược phẩm, các sản phẩm sinh học, huyết tương, huyết thanh, một loạt các dược phẩm trung gian, dược liệu thô, lọc dung môi, bể nuôi nấm men...

- Sơn phủ và mực: sơn latex, vật liệu sơn và dung môi lọc, mực in ..

- Ngành công nghiệp khác: làm sạch các chất lỏng hóa chất mỹ phẩm, hóa dầu, điện tử, dệt may, in, nhuộm, giấy và các ngành công nghiệp khác lọc.

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

vật liệu lọc nước đông châu

bình lọc nước thô đầu nguồn công nghiệp