0902552766

Đèn UV khử trùng nước phòng thí nghiệm, nước phòng nha sĩ 1 GPM

Đèn UV khử trùng nước phòng thí nghiệm, nước phòng nha sĩ 1 GPM sẽ làm sạch nước khỏi các chất ô nhiễm thông thường nhất. Vi khuẩn, virus và các mầm bệnh khác

Đèn UV khử trùng nước phòng thí nghiệm, nước phòng nha sĩ 1 GPM

Đèn UV khử trùng nước phòng thí nghiệm, nước phòng nha sĩ 1 GPM là một đèn tiệt trùng cực tím mạnh mẽ, hiệu quả và thiết kế cho khử trùng nước uống trong gia đình trung bình với tốc độ dòng chảy của 1 GPM (4 LPM). 

Thường được đặt tại vị trí sử dụng (ví dụ như dưới bồn rửa chén), nó có thể xử lý nước đô thị cũng như nước ngầm từ các giếng khoan, giếng đào, và nước mặt từ hồ, ao hoặc sông. 

Các ứng dụng khác cho bộ tiệt trùng này là để làm sạch nước trong phòng thí nghiệm và phòng nha sĩ, hoặc phòng ngừa phát triển sinh học trong hệ thống RO.

Đèn UV khử trùng nước phòng thí nghiệm, nước phòng nha sĩ 1 GPM sẽ làm sạch nước khỏi các chất ô nhiễm thông thường nhất. Vi khuẩn, virus và các mầm bệnh khác được bất hoạt bởi một liều tia cực tím cường độ cao có thể tiêu diệt vi sinh vật có hại như E.coli và Giardia với tốc độ tiêu diệt tới 99,99%.

Tốc độ dòng chảy: 1 GPM / 4 LPM

Đèn UV khử trùng nước phòng thí nghiệm, nước phòng nha sĩ 1 GPM chất liệu buồng chứa 304L SS (có sẵn 316L SS)

Tia cực tím: 63 mJ / cm 2 ở 95% UVT,  43 mJ / cm 2 ở 75% UVT

Hệ thống nước vào / ra: 3/8 "FNPT  

Mầm bệnh được khử hoạt tính bằng Đèn UV khử trùng nước phòng thí nghiệm, nước phòng nha sĩ 1 GPM: Anthrax, Chlorella, Clostridium, Coxsackie, Cryptosporidium parvum, E. coli, Giardia lamblia, viêm gan, cúm, Legionella, Listeria, Micrococcus, Paramecium, bại liệt, Pseudomonas, Salmonella, Shigella, Streptococcus, Toxoplasma , Vibrio cholerae và nhiều hơn nữa

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

vật liệu lọc nước đông châu

bình lọc nước thô đầu nguồn công nghiệp