0902552766

Khử trùng cực tím đèn UV xử lý nước thải

khử trùng cực tím đèn UV xử lý nước thải hiệu quả hơn các chất khử trùng bằng hóa học vì nó có thể giết mầm bệnh, như cryptosporidium và giardia bacterium, mà clo không thể. Và nó có thêm lợi ích của chi phí bảo trì giảm.

Khử trùng cực tím đèn UV xử lý nước thải

Nước thải là nước có ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống do ảnh hưởng của con người và chứa nhiều chất ô nhiễm tiềm ẩn. Nó bao gồm chất thải lỏng thải ra từ sử dụng trong nước, thương mại, công nghiệp và nông nghiệp. Nước thải là thuật ngữ tập thể của nước bị nhiễm bẩn do nhà ở, tài sản thương mại, công nghiệp và nông nghiệp thải ra.

Công nghệ khử trùng UV là một phương pháp an toàn và tiết kiệm cho việc thanh lọc nước uống; Trong một số trường hợp, khử trùng cực tím đèn UV xử lý nước thải hiệu quả hơn các chất khử trùng bằng hóa học vì nó có thể giết mầm bệnh, như cryptosporidium và giardia bacterium, mà clo không thể. Và nó có thêm lợi ích của chi phí bảo trì giảm.

Khử trùng cực tím đèn UV xử lý nước thải cung cấp một giải pháp thay thế an toàn, hiệu quả và hiệu quả về chi phí để xử lý hóa học. Không có các sản phẩm phụ có hại, việc sử dụng công nghệ UV diệt khuẩn trên toàn thế giới là rất quan trọng đối với các hệ sinh thái và giảm các chất ô nhiễm trong sông, đại dương và các vùng nước khác. Các ứng dụng làm sạch tia UV tiếp tục phát triển trong các ngành công nghiệp phục hồi nước, nước thải, nước uống, nước công nghiệp và thương mại, hồ bơi và spa, nuôi trồng thủy sản và khoa học đời sống.

Khử trùng cực tím đèn UV xử lý nước thải ngay lập tức khử trùng bằng cách phơi nhiễm các chất gây bệnh vào ánh sáng UV ở bước sóng 254 nm. Bước sóng này xâm nhập màng DNA của cơ thể, khiến nó không thể sinh sản. 

Khử trùng cực tím đèn UV xử lý nước thải được sử dụng trong các nhà máy xử lý nước thải trên toàn thế giới.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

vật liệu lọc nước đông châu

bình lọc nước thô đầu nguồn công nghiệp