0902552766

Cột chứa Cát sỏi, than và Hạt trao đổi ion

Cột chứa Cát sỏi, than và Hạt trao đổi ion của Pentair chất liệu Coposite

Cột chứa Cát sỏi, than và Hạt trao đổi ion

Cột chứa Cát sỏi, than và Hạt trao đổi ion

Chỉ số kỹ thuật

1. Áp lực nước: 0.2 ~ 0.5Mpa

2. Độ cứng nước thô: <12mmol / L (khi độ cứng của nước thô> 8 mmol / L, nên được thiết kế theo các vùng khác nhau của chất lượng nước đặc biệt)

3. Độ cứng nước: <0.03mmol / L

4. Độ mặn nước thô <1500mg / L, độ đục <5 sắt <0,3mg / L

5. Điện: ~ 220V, 50Hz

6. Tiêu thụ muối <100g / gram tương đương (và độ cứng của nước thô có liên quan);

7. Nước tiêu thụ <2%; điện năng tiêu thụ <50W thiết bị khử muối nước tự động mềm là thông số kỹ thuật chủ yếu là kỹ thuật

Ứng dụng

  • Có thể được sử dụng rộng rãi để làm mềm nước nồi hơi, nồi nước nóng, thiết bị chuyển mạch, thiết bị ngưng tụ hơi nước, điều hòa không khí, hệ thống tuabin khí trực tiếp, cung cấp nước. 
  • Cũng có thể được sử dụng trong các khách sạn, nhà hàng, cao ốc văn phòng, căn hộ, nhà và xử lý nước khác trong nước và thực phẩm, làm mềm xử lý nước thức uống , rượu, giặt ủi, in nhuộm, hóa chất, dược phẩm và các ngành công nghiệp khác.
  • Đã được sử dụng rộng rãi trong các nồi hơi, bình nước nóng, bộ trao đổi nhiệt, thiết bị ngưng tụ hơi nước, điều hòa không khí, tua bin khí chu trình trực tiếp và thiết bị và hệ thống cung cấp nước khác. Ngoài ra sử dụng trong ngành thực phẩm, điện, dược phẩm, hóa chất, in ấn, dệt may, điện tử sống và hệ thống xử lý nước công nghiệp và khử muối khác như tiền xử lý.

Vai trò của thiết bị làm mềm nước

  • Thiết bị làm mềm nước, nguyên tắc làm việc chủ yếu là sử dụng các ion để làm mềm. Hãy để nước thô thông qua các ion chuyển đổi, loại bỏ nước, canxi, magiê, natri và ion khác.
  • Trong nước giếng sâu hay gặp vấn đề về độ cứng của nước, vai trò của các thiết bị làm mềm nước là để loại bỏ canxi và magiê ion trong nước, do đó các ion canxi và magiê nước giảm. Nếu không có chất làm mềm hay làm mềm thất bại, không có thời gian trong màng thẩm thấu ngược với muối tự do tăng mạnh trong nồng độ của bề mặt để tạo thành một chất kết tủa không tan trong nước của nhựa tái chế, calcium, magnesium, tắc nghẽn lỗ màng thẩm thấu ngược, do đó màng thẩm thấu ngược rút ngắn tuổi thọ, tăng chi phí bảo dưỡng thiết bị.

 

 

 

Thông tin các màng RO khác

 Vỏ màng RO 

⇒ Màng UF, vỏ màng UF

⇒ Bình lọc Composite

⇒ Lọc thô trước màng UF, RO

⇒ Các Màng RO Dow, GE, CSM, Vontron

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

vật liệu lọc nước đông châu

bình lọc nước thô đầu nguồn công nghiệp