0902552766

Bộ lọc capsule ứng dụng điển hình

Bộ lọc capsule polypropylene phù hợp với thẩm thấu ngược, loại lọc mực và lọc thuốc nhuộm.

Bộ lọc capsule ứng dụng điển hình

Bộ lọc capsule ứng dụng điển hình  

Bộ lọc capsule
    
1. Bộ lọc capsule polypropylene phù hợp với thẩm thấu ngược, loại lọc mực và lọc thuốc nhuộm. 

2. Bộ lọc capsule Teflon bộ lọc phù hợp cho lọc các dung môi và dung dịch kiềm, lọc không khí và khí đốt. Sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp lưu trữ quang CD-R, sản xuất DVD-R , lọc thuốc nhuộm,  lọc sản xuất LCD photoresist, và ngành công nghiệp công nghiệp hóa chất, y sinh học, công nghiệp thực phẩm, các phòng thí nghiệm và các dung môi khác, lọc chất lỏng. 

3. Bộ lọc capsule túi nylon là phù hợp với khối lượng lớn chất lỏng như nước lọc nuôi cấy mô và dung dịch nước. 

                        

Vật liệu lọc capsule và cấu trúc mô tả

- Bộ lọc capsule còn được gọi là bộ lọc capsule bộ lọc tích hợp, loại màng gấp hút gió, diện tích bề mặt lọc lớn, cho một khối lượng lớn của các giải pháp lọc.

- Bộ lọc này từ chất liệu polypropylene, không chứa các chất kết dính và các hóa chất khác, để đảm bảo rằng không có mẫu bị ô nhiễm. 

- Bộ lọc có kích thước lỗ lọc khác nhau để lựa chọn, và có thể hấp.

- Các sản phẩm đã được lọc đối tượng của đặc điểm khác nhau theo bộ lọc capsule, sử dụng chất liệu bộ lọc khác nhau. Thường được sử dụng trong một số loại:

1, Bộ lọc capsule lựa chọn của polytetrafluoroethylene màng kỵ nước (PTFE) , thích hợp dung môi và giải pháp ăn da lọc được không khí thông gió và lọc khí. 

2, Bộ lọc capsule polypropylene màng lọc ưa nước (PP) thích hợp cho như bộ lọc trước màng thẩm thấu ngược và siêu lọc. Thích hợp cho việc lọc dung dịch nước và mẫu dung môi. 

3, Bộ lọc capsule lựa chọn nylon màng, đặc điểm của tốc độ dòng chảy lớn, có thể trích xuất ở mức độ thấp. Và lựa chọn của sợi thủy tinh, kéo dài tuổi thọ của màng nylon, phù hợp với số lượng mẫu lớn và mẫu điều trị lọc khó khăn. 
 

Đặc tính sản phẩm

1.  Giao diện chủ đề bên ngoài1/4 , và với một loạt các bộ điều hợp có sẵn để chuyển đổi.

2. Các bộ lọc capsule áp dụng để lọc 1-20 lít, các phòng thí nghiệm và máy móc khác nhau lọc thiết bị đầu cuối.

3. Bộ lọc capsule loại cấu trúc lọc dùng một lần có nghĩa là so với các phương pháp lọc truyền thống để giảm nguy cơ của tràn, và dễ dàng để lắp đặt.

Các kích thước lỗ lọc capsule khác nhau có thể kết hợp lên như một bộ lọc trước và lọc chính để đáp ứng yêu cầu lọc cực kỳ khắt khe.

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

vật liệu lọc nước đông châu

bình lọc nước thô đầu nguồn công nghiệp