0902552766

Lõi lọc than hạt GAC vỏ nhựa

Lõi lọc than dạng hạt GAC vỏ nhựa chứa hạt than dùng hấp thụ mùi clo dư, mùi hôi, ion kim loại nặng và màu trong nước, trong dung dịch

Lõi lọc than hạt GAC vỏ nhựa

Cấu tạo: Than dạng hạt chứa trong vỏ nhựa

Chiều dài 10 inch và 20 inch

Xuất xứ: Việt Nam, ứng dụng: loại bỏ màu, mùi clo dư, mùi bùn hữu cơ, ion kim loại nặng trong nước

Lõi lọc than hạt GAC vỏ nhựa

  • Lõi lọc than hoạt tính UDF -GAC 10 inch (dài khoảng 254mm) và 20 inch (dài khoảng 508mm) được sử dụng rộng rãi trong hệ thống lọc nước gia đình hoặc sinh hoạt quy mô nhỏ sử dụng cốc lọc nhựa 10” hoặc 20”. Với đặc điểm là than dạng viên hoặc hạt bỏ vào 1 vỏ nhựa liền khối.
  • Lõi lọc than hoạt tính UDF -GAC 10 inch và 20 inch : Sản xuất từ vật liệu Than hoạt tính dạng hạt GAC, lõi lọc nước số 2 thuộc nhóm lõi lọc hoạt động theo cơ chế lọc cơ học vật lý với chức năng ưu việt hấp thụ triệt để các chất hữu cơ, chất tẩy rửa, hóa chất độc hại, khử clo dư, khử mùi trong nước…
  • Lõi lọc than hoạt tính UDF -GAC 10 inch và 20 inch: chứa thành phần chủ yếu là than hoạt tính GAC (Ký hiệu chữ cái đầu theo tên tiếng Anh "Granular Activated Carbon"), loại than được tạo nên bởi các hạt than nhỏ - các hạt than này bền hơn nhiều so với bột than. Lõi than hoạt tính GAC đã được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt của tất cả các dòng máy lọc nước gia đình.
  • Lõi lọc than hoạt tính UDF -GAC 10 inch và 20 inch với thành phần than hạt được chúng tôi cung cấp là loại than hoạt tính hoạt hóa cao cho khả năng hấp thụ kim loại nặng clo và độc chất rất tốt.
  • Lõi lọc than hoạt tính UDF -GAC 10 inch và 20 inch là một trong lõi lọc thô khá quan trọng trong hệ thống màng và lõi lọc nước có khả năng loại bỏ gần như hoàn toàn các tạp chất có kích thước lớn hơn 5µm trước khi nước đi qua lõi lọc kế tiếp nhờ các lỗ nhỏ li ti trong cấu trúc than. Ngoài ra, nó có thể lấp thụ đáng kể lượng hóa chất hoặc kim loại làm nước trở nên trong sạch hơn.

Lõi lọc than hạt GAC vỏ nhựa

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

banner sản phẩm lọc nước đông châu

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload