0902552766

Lõi than UDF

UDF (lõi than hoạt tính dạng hạt) số lượng lớn hạt than hoạt tính, than hoạt tính vỏ dừa chất lượng cao, vỏ nhựa ABS dùng được cho thực phẩm, liên kết bằng công nghệ hàn siêu âm.

Lõi than UDF

Lõi than hoạt tính dạng hạt lọc UDF 

- UDF (lõi than hoạt tính dạng hạt) số lượng lớn hạt than hoạt tính, than hoạt tính vỏ dừa chất lượng cao, vỏ nhựa ABS dùng được cho thực phẩm, liên kết bằng công nghệ hàn siêu âm. Cho sự hấp thụ các hợp chất hữu cơ, thuốc trừ sâu hóa học, clo, màu và mùi trong nước, sử dụng trong thời gian 3-6 tháng.

  • Kích thước: 10 inch, 20-inch ...
  • Thông số 10-inch: chiều dài 254mm, trọng lượng 520g.
  • Giá trị hấp phụ iốt: 900-1000.
  • Dòng chảy tối đa: 5L / phút;
  • Chu kỳ thay thế: 3-4 tháng (tùy điều kiện cụ thể)

Vai trò: hạt carbon để lọc nước cho kết quả tuyệt vời, nó sẽ không chỉ loại bỏ mùi, cải thiện độ tinh khiết nước, các tạp chất trong nước, chẳng hạn như: chlorine, formaldehyde và các chất độc hại khác, với tỷ lệ loại bỏ cao, có thể được sử dụng để thay thế vào tất cả các loại lớn, trung bình, máy lọc nước nhỏ, lớn. 

- Sản phẩm này là hấp thụ mạnh, các chất hòa tan hữu cơ hoặc vô cơ. 

- Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong lọc nước các hộ gia đình, nước uống bị ô nhiễm của các nhà máy, khách sạn, tất cả các loại nước giải khát.

- Theo nhu cầu của khách hàng, bìa nhà ở có thể được làm bằng các loại đầu nối khác nhau.

-  Kết cấu 2 đầu: nén phẳng.

 Công dụng: Thích hợp cho lọc nước và lọc, thực phẩm và đồ uống lọc, mạ chất lỏng, chất lỏng hóa học, sơn, thiết bị điện tử và các ngành công nghiệp khác.

- Sử dụng cho các thiết bị lọc nước gia đình, nước uống, đường ống nước máy, lọc nước bằng thép không gỉ, máy lọc nước mini, vòi nước nhà bếp, vòi lọc nước máy, lọc, màng RO, vòi hoa sen, bồn tắm, một kết nối thông thường, kết nối nhanh chóng, van chuyển đổi, van xả, ống PE, sắt, bể áp lực, máy bơm tăng áp ...

 

 

 

⇒ Các lõi lọc chất lỏng khác

⇒ Lõi lọc than hoạt tính khử mùi

⇒ Các loại bình sử dụng lõi lọc

⇒ Lõi lọc hóa chất

⇒ Lõi lọc sợi quấn core inox

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

vật liệu lọc nước đông châu

bình lọc nước thô đầu nguồn công nghiệp