0902552766

Tấm lưới lọc inox tròn bọc viền lọc khai thác mỏ

Tấm lưới lọc inox tròn bọc viền lọc khai thác mỏ với nhiều lớp kết nối như là bộ lọc trung bình, sức mạnh tốt, chính xác cao, tuổi thọ dài và làm sạch liên tục.

Tấm lưới lọc inox tròn bọc viền lọc khai thác mỏ

 

Tấm lưới lọc inox tròn bọc viền lọc khai thác mỏ được làm bằng thép không rỉ chất liệu là AISI304, 304L, 316, 316L. Chủ yếu được sử dụng trong quá trình hấp thu, bay hơi và lọc trong dầu mỏ, hóa học , Y học, luyện kim, máy móc, tàu biển và ôtô để loại bỏ sương mù hoặc chất lỏng bọt hoặc dùng làm bộ lọc không khí trong xe ô tô và xe tải. 

Môi trường lọc cho các bộ lọc đĩa là vải sợi thiêu kết nhiều lớp và vải dệt bằng thép không rỉ, với tầm đánh giá từ 5 đến 200micron, có đường kính từ 10mm đến 3000mm.

Tấm lưới lọc inox tròn bọc viền lọc khai thác mỏ với nhiều lớp kết nối như là bộ lọc trung bình, sức mạnh tốt, chính xác cao, tuổi thọ dài và làm sạch liên tục. 

Hình dạng tròn, hình dạng đặc biệt khác.

Hình dạng: tròn, hình vuông, hình oval, hình dạng đặc biệt khác

Kích cỡ đường kính đĩa: từ 5mm đến 600mm

Tính năng, đặc điểm

Độ thấm không khí cao

Kháng axit và kháng kiềm tốt

Thiết kế để không dễ bị phá vỡ

Các ứng dụng

1) Tấm lưới lọc inox tròn bọc viền lọc khai thác mỏ chủ yếu được sử dụng cho điều hòa không khí, máy lọc, máy hút bụi khói, bộ lọc không khí, máy hút ẩm và bộ lọc, vv

2) Tấm lưới lọc inox tròn bọc viền lọc khai thác mỏ thích hợp cho các loại bộ lọc, loại bỏ bụi và các yêu cầu tách.

3) Tấm lưới lọc inox tròn bọc viền lọc khai thác mỏ thích hợp cho dầu mỏ, hóa học, khai thác mỏ, thực phẩm, dược phẩm, lớp phủ và các bộ lọc khác từ tất cả các tầng lớp xã hội.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

vật liệu lọc nước đông châu

bình lọc nước thô đầu nguồn công nghiệp