0902552766

Cát xanh Manganite lọc nước

Cát xanh Manganite lọc nước được chế biến từ các khoáng sản zeolit ​​với một lớp phủ dioxide mangan được lắng đọng trên bề mặt của các hạt khoáng chất.

Cát xanh Manganite lọc nước

Cát xanh Manganite lọc nước là một loại vật liệu lọc màu đen được sử dụng để loại bỏ sắt tan, mangan và hydrogen sulphide từ nguồn cung cấp nước tốt. Cát xanh Manganite lọc nước cũng có khả năng loại bỏ radium và asen. 

Cát xanh Manganite lọc nước được chế biến từ các khoáng sản zeolit ​​với một lớp phủ dioxide mangan được lắng đọng trên bề mặt của các hạt khoáng chất. Mỗi hạt có một số lượng hữu hạn của mangan dioxide. 

- Các lớp phủ dioxide mangan hoạt động như một chất xúc tác trong các phản ứng khử oxy hóa sắt và mangan. Các cát xanh Manganite lọc nước có thể được sử dụng trong hai phương pháp hoạt động: tái sinh liên tục (cr) và tái sinh không liên tục (ir). Phương pháp tái sinh liên tục cr được khuyến khích cho các vùng nước mang chủ yếu là sắt có hay không có sự hiện diện của mangan, và các phương pháp tái sinh không liên tục ir được khuyến khích để sử dụng trên các vùng nước mặt, trong đó mangan chiếm ưu thế. 

Xét nghiệm nước

Màu

tối / nâu đen

Mật độ

1. 35g / ml

Kích thước hiệu quả

0. 3 - 0. 7 mm

Hệ số đồng nhất

nhỏ hơn 1. 7

Điều kiện hoạt động

PH

6. 5 - 8. 5

Giảm áp suất tối đa

0. 85 thanh

Tỷ lệ ngược

30% expantion (min)

Tốc độ dòng chảy

5-12 cu. M / hr

Độ sâu tối thiểu

100cm

Sức chứa

1. 2 gm / l của fe

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

vật liệu lọc nước đông châu

bình lọc nước thô đầu nguồn công nghiệp