0902552766

Hạt Birm khử sắt nước ngầm

Hạt Birm khử sắt nước ngầm như một chất xúc tác không hòa tan để tăng cường các phản ứng giữa oxy hòa tan và các hợp chất sắt.

Hạt Birm khử sắt nước ngầm

Hạt Birm khử sắt nước ngầm là một chất liệu lọc hiệu quả và kinh tế cho việc giảm sắt hòa tan và các hợp chất mangan từ nguồn cung cấp nước thô. Nó có thể được sử dụng trong cả hai hệ thống lọc  trọng lực hoặc xử lý nước áp lực. 

Hạt Birm khử sắt nước ngầm như một chất xúc tác không hòa tan để tăng cường các phản ứng giữa oxy hòa tan và các hợp chất sắt.

- Trong nước ngầm, sắt hòa tan thường trong trạng thái bicarbonate màu là do sự dư thừa của khí carbon dioxide là không thể lọc. Birm, hoạt động như một chất xúc tác giữa oxy và các hợp chất sắt hòa tan, tăng cường các phản ứng oxy hóa Fe ++,  Fe +++ và sản xuất hydroxit sắt kết tủa và có thể dễ dàng lọc. 

- Các đặc tính vật lý của Birm cung cấp một chất liệu lọc tuyệt vời mà có thể dễ dàng làm sạch bằng rửa ngược để loại bỏ các chất kết tủa. 

Hạt Birm khử sắt nước ngầm không được tiêu thụ trong hoạt động loại bỏ sắt và do đó cung cấp một lợi thế kinh tế to lớn trên nhiều phương pháp loại bỏ sắt khác.

Đặc tính

Màu

Đen

Trọng lượng riêng

2.0 gm / cc

Kích thước hiệu quả

0,48 mm

Hệ số tính đồng nhất

2.7

Kích thước mesh

10 x 40

Khối lượng tịnh

35-40 lb / cu.ft.

Điều kiện hoạt động đề nghị

Độ kiềm

2 lần kết hợp sulfate và nồng độ clorua tối thiểu

Phạm vi pH nước

6,8-9,0

Oxy hoà tan

15% sắt (hoặc sắt và mangan) tối thiểu

Nhiệt độ nước

100 ° F (38 ° C) tối đa

Độ sâu lớp lọc

30-36 inch

Lưu lượng

3,5-5 gpm / sq.ft. không liên tục

Lưu lượng ngược

10-12 gpm / sq.ft. @ 60ºF

Lưu ý

- Khi sử dụng Birm để loại bỏ sắt, nước được yêu cầu là: nước không chứa dầu hay hydrogen sulfide, chất hữu cơ không quá 4-5 ppm, hàm lượng oxy hòa tan ít nhất bằng 15% hàm lượng sắt có độ pH 6,8 hoặc hơn. 

- Nếu nước chảy đến, có độ pH dưới 6,8 rằng, trung hòa các chất phụ gia hoặc soda có thể được sử dụng trước khi lọc Birm để tăng độ pH. 

- Nước có mức oxy hòa tan thấp có thể được xử lý sơ bộ bằng cách sục khí. 

- Clo làm giảm đáng kể hoạt động của Birm. Nồng độ cao của các hợp chất clo có thể làm cạn kiệt các lớp xúc tác.Polyphosphat được biết đến làm giảm khả năng Birm để loại bỏ sắt hoặc mangan.

- Trước khi thêm bất kỳ hóa chất vào dòng nước hoặc nước rửa ngược, khả năng tương thích của hóa chất với Birm nên được kiểm tra kỹ lưỡng.

Hạt Birm khử sắt nước ngầm cũng có thể được sử dụng để giảm mangan với độ tin cậy tương tự như loại bỏ sắt. Trong các ứng dụng nước để xử lý nên có độ pH từ 8,0 đến 9,0 cho kết quả tốt nhất. Nếu nước cũng chứa sắt, độ pH phải dưới 8,5. Điều kiện pH cao có thể gây ra hình thành sắt keo là rất khó khăn để lọc.

- Tất cả các điều kiện khác vẫn như cũ cho cả mangan hoặc loại bỏ sắt.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

vật liệu lọc nước đông châu

bình lọc nước thô đầu nguồn công nghiệp