0902552766

Housing inox lọc nhiều lõi

Housing inox lọc nhiều lõi chất lượng dịch lọc phụ thuộc chủ yếu vào sự lựa chọn thích hợp của kích thước và loại bộ lọc.

Housing inox lọc nhiều lõi

Giới thiệu sản phẩm

- Housing inox lọc nhiều lõi được sử dụng rộng rãi trên một thiết bị lọc công nghiệp. 

- Housing inox lọc nhiều lõi bao gồm một vỏ thép không gỉ và lõi lọc, chất lỏng từ bên ngoài thông qua các bộ lọc, sau khi thu thập các hạt cặn từ chất lỏng, các hạt tạp chất lỏng bị mắc kẹt trong lõi lọc, để đạt được các mục đích lọc và tinh chế.

Tính năng

- Housing inox lọc nhiều lõi chất lượng dịch lọc phụ thuộc chủ yếu vào sự lựa chọn thích hợp của kích thước và loại bộ lọc.

- Chất liệu lõi lọc hiện có trên thị trường là: cotton tự nhiên, polypropylene, polyester, nylon, và chất liệu khác. 

- Loại bộ lọc thường là lõi lọc sợi quấn,lõi lọc nén, lõi lọc giấy xếp nhiều nếp gấp, lọc chính xác có 0.22μ, 0.45μ, 1μ, 5μ, 10μ, 50μ, 100μ . 

- Trong chu kỳ, khi áp lực chênh lệch hai đầu lớn hơn 0,2MPa; lưu lượng chất lỏng sử dụng giảm một tỷ lệ 30%, cần được xem xét để thay thế các bộ lọc.

Ứng dụng

- Housing inox lọc nhiều lõi đã được sử dụng rộng rãi trong hóa chất, dược phẩm, thực phẩm, nước giải khát, cải thiện chất lượng nước và ngược lại phía trước xử lý nước thẩm thấu.

Hướng dẫn lắp đặt

- Sau khi lắp đặt đầu vào và đầu ra đường ống, luân phiên nắp vít, tháo vỏ bình, lắp các lõi lọc dọc theo lỗ dẫn thanh dọc theo lỗ tấm định vị và sau đó ép chặt các lõi lọc với tấp định vị, sau khi lắp đặt các bộ lọc, thắt chặt các bu lông để tránh tối đa sự rò rỉ.

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

vật liệu lọc nước đông châu

bình lọc nước thô đầu nguồn công nghiệp