0902552766

Housing lưu lượng nhỏ lọc trong phòng thí nghiệm

Housing lưu lượng nhỏ lọc trong phòng thí nghiệm hiệu quả, lọc chính xác: cấu trúc công nghệ lọc đặc biệt, hoạt động chính xác và nhạy cảm, đảm bảo rằng chỉ có kích thước hạt yêu cầu mới có thể đi qua hệ thống,

Housing lưu lượng nhỏ lọc trong phòng thí nghiệm

- Housing lưu lượng nhỏ lọc trong phòng thí nghiệm được sử dụng rộng rãi trong dược phẩm, hóa chất, thực phẩm, nước giải khát, xử lý nước, sản xuất bia, mực in, dầu, in nhuộm, bảo vệ môi trường, dầu, rượu, các bệnh viện và các ngành công nghiệp khác, lọc các loại chất lỏng, lọc thô, lọc tiền xử lý, thanh lọc.

Lọc lưu lượng nhỏ trong phòng thí nghiệm
 

1. Housing lưu lượng nhỏ lọc trong phòng thí nghiệm hiệu quả, lọc chính xác: cấu trúc công nghệ lọc đặc biệt, hoạt động chính xác và nhạy cảm, đảm bảo rằng chỉ có kích thước hạt yêu cầu mới có thể đi qua hệ thống, là hệ thống lọc có hiệu quả nhất; Thông số kỹ thuật 0.1, 0.2, 0.5, 1,  5μ, 10μ, 20μ, 55μ, 100μ, 130μ, 200μ khác, người dùng có thể chọn bánh lọc có độ chính xác khác nhau theo yêu cầu của các nước. Lưu lượng hệ thống có thể được điều chỉnh linh hoạt theo nhu cầu. 
 

2. Hệ thống là nhỏ gọn và nhỏ, sử dụng linh hoạt, tận dụng không gian góc nhỏ để lắp đặt. 
 

3. Hoàn toàn tự động, nước liên tục: giữa các đơn vị trong bộ lọc kết hợp, xen kẽ giữa các quá trình rửa ngược, làm việc, rửa ngược tự động chuyển đổi giữa các quốc gia, để đảm bảo nước liên tục; tiêu thụ nước tối thiểu, chỉ chiếm 0,5% của các nước, chẳng hạn như hỗ trợ rửa ngược. 
 

4. Housing lưu lượng nhỏ lọc trong phòng thí nghiệm tuổi thọ: mới phần tử lọc nhựa vững chắc, không mài mòn, không ăn mòn, ô nhiễm tối thiểu, , sử dụng 6-10 năm không có hao mòn, không thoái hóa, hiệu ứng lọc và rửa ngược không xấu đi do việc sử dụng theo thời gian. 
 

5. Các Housing lưu lượng nhỏ lọc trong phòng thí nghiệm chất lượng cao, bảo dưỡng thấp: các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng phù hợp, tất cả các sản phẩm trong nhà máy đã được thử nghiệm và vận hành thử các điều kiện mô phỏng, không cần dụng cụ đặc biệt, phụ tùng thay thế, nhỏ, dễ sử dụng, chỉ cần kiểm tra thường xuyên, hầu như không yêu cầu bảo trì thường xuyên.


 

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

vật liệu lọc nước đông châu

bình lọc nước thô đầu nguồn công nghiệp