0902552766

Màng UF lọc nước khoáng

Màng UF lọc nước khoáng diện tích màng lớn, số lượng các thành phần cần thiết hệ thống nhỏ, đường ống đơn giản, dễ dàng bảo trì.

Màng UF lọc nước khoáng

Màng UF lọc nước khoáng

- Bề mặt màng siêu lọc có tỷ lệ lỗ kích cỡ micron hình thành một rào cản vật lý, có thể giữ cặn trọng nước lớn hơn so với kích thước lỗ màng, loại bỏ các chất rắn lơ lửng, chất hữu cơ và vi khuẩn, để đạt được mục đích lọc nước.

Màng UF lọc nước khoáng sử dụng thế hệ mới nhất của pha tách nhiệt, nguyên liệu florua polyvinylidene (PVDF) , sản xuất màng siêu lọc thông lượng cao, nhưng cũng có sức mạnh về bản chất và ổn định hóa học.

UF ứng dụng

- Nước công nghiệp và khử muối - tiền xử lý RO ;

- Màng UF lọc nước thải đô thị và xử lý nước thải công nghiệp và tái sử dụng;

Màng UF lọc nước khoáng sản xuất nước uống.

Đặc điểm

- Chế độ hoạt động áp lực bên ngoài có thể được sử dụng để loại bỏ hiệu quả hơn tình trạng ô nhiễm do các chất rắn lơ lửng, vì vậy màng áp lực bên ngoài là phù hợp hơn cho xử lý nước thải có độ đục cao.

Màng UF lọc nước khoáng ổn định hóa học cao, PVDF là một trong những vật liệu màng tối ưu nhất, có thể sử dụng clo và axit rửa để có hiệu quả làm sạch tốt hơn và kéo dài hoạt động ổn định.

Màng UF lọc nước khoáng diện tích màng lớn, số lượng các thành phần cần thiết hệ thống nhỏ, đường ống đơn giản, dễ dàng bảo trì.

- Màng UF lọc bảo vệ an toàn cấp nước.

 Tính năng

- Thích hợp cho xử lý nước đục cao: màng siêu lọc có thể có hiệu quả hơn trong loại bỏ xả bùn.

- Thích hợp cho một phạm vi rộng lớn hơn của các công trình xử lý nước: không có bình áp lực, đường ống và van có thể kém hiệu quả trong việc giảm chi phí xây dựng, thiết kế tích hợp giảm thiểu dấu chân.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

vật liệu lọc nước đông châu

bình lọc nước thô đầu nguồn công nghiệp