0902552766

Đèn khử trùng tia cực tím UV Viqua

Đèn khử trùng tia cực tím UV Viqua thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu kiểm soát vi sinh vật đòi hỏi khắt khe trong các hệ thống nước tinh khiết cao.

Đèn khử trùng tia cực tím UV Viqua

Đèn khử trùng tia cực tím UV Viqua thương mại được thiết kế đặc biệt để xử lý vi sinh vật bị ô nhiễm mặt đất, mặt nước. Các hệ thống khử trùng giảm hiệu quả 4-log (99,99%) trong vi khuẩn, virus và u nang đơn bào (đặc biệt lamblia Giardia và Cryptosporidium). 

- Quá trình UV này là nhanh chóng, đơn giản, rẻ tiền và thân thiện với môi trường vì nó không thêm bất cứ chất gì vào nước và không tạo ra các sản phẩm khử trùng.

Đèn khử trùng tia cực tím UV Viqua thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu kiểm soát vi sinh vật đòi hỏi khắt khe trong các hệ thống nước tinh khiết cao. 

Ứng dụng

- Ứng dụng khử trùng điển hình công nghiệp bao gồm: sữa, dược phẩm, điện tử, mỹ phẩm, nhà máy bia, nhà máy hóa chất, nhà máy đóng chai, các ngành công nghiệp hàng hải, công nghiệp dầu khí, bệnh viện, nước uống, ngành công nghiệp dệt may, bể bơi, vi điện tử, các trường đại học, ngân hàng máu, các trung tâm y tế, mỹ phẩm và các ngành công nghiệp thực phẩm, và các ngành công nghiệp nghiên cứu. lưu lượng có sẵn từ 10 gallon mỗi phút để đến 1.000.000 gallon mỗi ngày.

Hoạt động

- Khi nước chảy qua đèn UV (s) trong một hệ thống tia cực tím khử trùng, vi sinh vật được tiếp xúc với năng lượng ánh sáng tia cực tím. Tia cực tím làm thay đổi DNA trong tế bào nên vi khuẩn, virus, nấm mốc, tảo và vi sinh vật khác không còn khả năng sinh sản. Các vi sinh vật được coi là đã chết, và nguy cơ mắc bệnh từ chúng được loại bỏ.

- Những hệ thống khử trùng bằng tia cực tím được thiết kế cho các ứng dụng thương mại và công nghiệp. 

- Quá trình khử trùng UV được thực hiện mà không cần thêm bất kỳ hóa chất có hại cho nước uống của bạn và không làm thay đổi tính chất nước hay ảnh hưởng giá trị pH của nước. 

- UV khử trùng có tỷ lệ giết hiệu quả 99,99% của hầu hết các vi sinh vật sống như vi khuẩn và virus.

Hiệu quả trong việc giết chết các vi khuẩn và virus như:

- Vi khuẩn coliform

- Leptospira Interrogans (truyền nhiễm bệnh vàng da)

- Salmonella typhosa (Sốt thương hàn)

- Khuẩn (E. coli)

- Hepatitus Virus

- Chlorella Vulgaris

- Virus cúm

- Legionella pneumophila (Bệnh Legionnaires ”)

Khử trùng  UV thích hợp cho công nghiệp và thương mại

- Nông nghiệp, sữa, chăn nuôi, nước thủy lợi

- Công nghiệp thực phẩm và đồ uống

- Bia, rượu

- Các công ty nước đá

- Nước sạch

- Nuôi trồng thủy sản

Nhà hàng, Trường học, Bệnh viện, Khá

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

vật liệu lọc nước đông châu

bình lọc nước thô đầu nguồn công nghiệp