0902552766

Giỏ inox máy ly tâm giỏ

Giỏ inox máy ly tâm giỏ bằng mặt bích, tăng cường, khung xương sườn, tăng cường vòng, các sản phẩm ống bằng thép không gỉ hình nón.

Giỏ inox máy ly tâm giỏ

Giỏ inox máy ly tâm giỏ là thành phần chính máy ly tâm, hình chủ yếu được sử dụng trong trong than đá, hóa học công nghiệp, ngành công nghiệp luyện kim, vv.

Giỏ inox máy ly tâm giỏ là một trong những thành phần chính của máy ly tâm, tốc độ cao, không chỉ để chịu được tải rung rung, mà còn phải chịu than, nước tác động nghiêm trọng, do đó, sức mạnh và tính chính xác cao hơn. 

Giỏ inox máy ly tâm giỏ bằng mặt bích, tăng cường, khung xương sườn, tăng cường vòng, các sản phẩm ống bằng thép không gỉ hình nón. 

Để giảm tắc nghẽn đường may, được làm dưới đường may lớn. Thông số kỹ thuật đường may cho tổng chiều rộng 0,3 ~ 1 mm, có thể theo yêu cầu của khách hàng

Áp dụng

Giỏ inox máy ly tâm giỏ được sử dụng rộng rãi để làm rượu vang, sấy khô, làm giấy, khai thác mỏ, crement-sản xuất, thực phẩm chế biến, lọc dầu, sơn cũng như các ngành công nghiệp thuốc lá, đường, thực phẩm, tiếng ồn sliencer, bảo vệ môi trường, Máy nông nghiệp, công nghiệp hóa chất và ngành dược phẩm.

Tính năng

Giỏ inox máy ly tâm giỏ đa dạng và đầy đủ các kích cỡ đáp ứng được yêu cầu của loại than khác nhau, than chất lượng khác nhau;

Kích thước chính xác, lỗi là nhỏ, cố định lỗ không xuất hiện mắt sai; Hàn chất lượng tốt, cấu trúc vững chắc, không xuất hiện hiện tượng nứt; Thống nhất khâu, bề mặt mịn, tốc độ mở cao.

Đặc điểm

Chiều dài: 50cm

Chiều rộng: 30cm

Độ dày: 3.0mm

Hình dạng lỗ: tròn

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

vật liệu lọc nước đông châu

bình lọc nước thô đầu nguồn công nghiệp