0902552766

Tấm lưới hàn kiểu Johnson cho sàn phòng sấy

Tấm lưới hàn kiểu Johnson cho sàn phòng sấy có thể sản xuất khe kích thước từ ​​0,01mm (10 micron) đến 15mm (1500 micron) với mặt bích, dạng hàn hoặc các ren.

Tấm lưới hàn kiểu Johnson cho sàn phòng sấy

Tấm lưới hàn kiểu Johnson cho sàn phòng sấy được sản xuất thông qua phương pháp hàn điện trở, dây có đặc tính hàn được để hàn dây dẫn ở 90 độ.

Tấm lưới hàn kiểu Johnson cho sàn phòng sấy là đặc trưng của kích thước cắt chính xác và khoảng cách chính xác (khẩu độ) yêu cầu với khả năng mang tải nặng. Bề mặt làm việc mịn màng100%, giúp loại bỏ sự mài mòn và chèn ép.

Khoảng cách giữa các bề mặt được kiểm soát rất chính xác vì nó tạo thành khe kích thước đồng đều thông qua đó chất lỏng chảy qua.

Ưu điểm

Không bị tắc nghẽn - khe liên tục được hình thành bởi các dây bề mặt hình chữ V đảm bảo tiếp xúc hai điểm giữa các hạt và khe, giảm thiểu sự tắc nghẽn của sản phẩm gần kích thước.

Kích thước khe có độ chính xác cao kích thước lỗ chính xác / đảm bảo mục đích lọc chính xác.

Lọc bề mặt - dây dẫn hình chữ V cho phép dễ dàng làm sạch bằng cạo cơ, xả lại hoặc ống áp lực cao.

Xây dựng chắc chắn - đối với hầu hết các ứng dụng, dây nêm tự hàn ở mỗi giao điểm và vì vậy có thể chịu được áp suất cao (Psi) và tải trọng nặng.

Tấm lưới hàn kiểu Johnson cho sàn phòng sấy có sẵn trong các vật liệu sau: SS430, SS302, SS304, SS304L, SS316, SS316L

Tấm lưới hàn kiểu Johnson cho sàn phòng sấy có thể sản xuất khe kích thước  từ ​​0,01mm (10 micron) đến 15mm (1500 micron) với mặt bích, dạng hàn  hoặc các ren.

Ứng dụng

Tấm lưới hàn kiểu Johnson cho sàn phòng sấy lọc nến, bẫy nhựa, bộ lọc nước tốt, bộ lọc cát, vòi phun, bộ lọc các bộ lọc, bộ lọc chất lỏng, bộ lọc khí và nhiều hơn nữa.

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

vật liệu lọc nước đông châu

bình lọc nước thô đầu nguồn công nghiệp