0902552766

Than hoạt tính lọc nước sản xuất thực phẩm

Than hoạt tính lọc nước sản xuất thực phẩm cũng có thể được sử dụng trong khử lưu huỳnh mà trong hàm lượng lưu huỳnh 250ppm trong khí.

Than hoạt tính lọc nước sản xuất thực phẩm

Than hoạt tính lọc nước sản xuất thực phẩm sử dụng rộng rãi trong các nhà máy nhiệt điện, trong lọc nước nhà máy lọc hóa dầu, khử lưu huỳnh, khử mùi, hấp phụ của thay đổi khí và xúc tác cải thiện dầu khí. 

Than hoạt tính lọc nước sản xuất thực phẩm cũng được sử dụng trong khử lưu huỳnh của khí lưu huỳnh khác nhau; khí tổng hợp, khí dầu mỏ, khí than, khí đốt vỏ đầu vv. 

- Đặc biệt được sử dụng trong khí ethylene, carbon dioxide, khử lưu huỳnh. Những than hoạt tính có tác dụng đặc biệt để loại bỏ lưu huỳnh hữu cơ, nó có thể được loại bỏ đến mức dưới 1 ppm. 

Than hoạt tính lọc nước sản xuất thực phẩm có thể được tái sinh, dễ dàng hoạt động. Chi phí một lần và chi phí hoạt động là rất thấp.

Than hoạt tính lọc nước sản xuất thực phẩm cũng có thể được sử dụng trong khử lưu huỳnh mà trong hàm lượng lưu huỳnh 250ppm trong khí. 

Thông số kỹ thuật

Giá trị i-ốt

900 mg / g min

Mật độ số lượng lớn

0. 45-0. 55g / cm 3

Hàm lượng tro

5% max

Độ ẩm

10% max

Kích thước

10-24mesh

Công dụng

Than hoạt tính lọc nước sản xuất thực phẩm sử dụng rộng rãi trong sinh hoạt, xử lý nước công nghiệp, bảo vệ môi trường, giai đoạn hấp phụ hơi, phục hồi dung môi, đặc biệt thích hợp trong các nhà máy điện, hoá đá, nhà máy lọc dầu, thực phẩm, nước giải khát, đường, rượu, điện tử công nghiệp, nước uống, ngư nghiệp, hàng hải, công nghiệp nước thải, sinh hoạt xử lý nước thải, vv .

Than hoạt tính lọc nước có hiệu quả hấp thụ clorua tách rời, hydroxybenzene, lưu huỳnh, dầu, keo, thuốc trừ sâu, chất gây ô nhiễm hữu cơ khác, tiền chất dầu từ nước. 

- Cũng được áp dụng để thanh lọc công nghiệp khí, tẩy trắng, xúc tác dầu khí, tách khí, psa, sấy khí, thực phẩm giữ, mặt nạ khí trong lành, loại bỏ dioxin, xúc tác, trang trí nội thất, thanh lọc khí, hạt nhân phóng xạ điện,, hấp phụ khí gây ô nhiễm, lọc riêng biệt, lọc, phục hồi chức năng lọc trên dung môi hữu cơ công nghiệp như benzene, toluene, formaldehyde, xăng, dầu diesel.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

vật liệu lọc nước đông châu

bình lọc nước thô đầu nguồn công nghiệp