0902552766

Cột chứa hạt làm mềm

Cột chứa hạt làm mềm, chứa hạt trao đổi Cation và Anion

Cột chứa hạt làm mềm

 • Cột chứa hạt làm mềm chất liệu Composite bền với môi trường kiềm và acid.
 • Bình composite của Pentair được sử dụng phổ biến
 • Thiết bị làm mềm nước, giống như tên của nó là thiết bị làm giảm độ cứng của nước, chủ yếu để loại bỏ các ion canxi nước và magiê, đó là thiết bị phổ biến để làm giảm độ cứng của nước, hoạt động chủ yếu trong việc loại bỏ các ion canxi và magiê, nâng cao chất lượng nước, chất diệt khuẩn , chống bẩn.
 • Thiết bị làm mềm nước khử khoáng, không thể giảm tổng hàm lượng muối trong nước. Trong các hệ thống nóng nồi hơi nước, hệ thống trao đổi nhiệt, hệ thống làm mát công nghiệp, hệ thống điều hòa trung tâm và hệ thống thiết bị nước khác có một phạm vi rộng các ứng dụng.
 • Do độ cứng của nước chủ yếu được hình thành bởi canxi, magiê, và nói rằng nó thường được sử dụng cation nhựa trao đổi (làm mềm), các nước, Ca2 +, Mg2 + (sự hình thành quy mô thành phần chính) bị thay thế, như trong nhựa, Mg2 + tăng Ca2 +, loại bỏ nhựa của Ca2 +, Mg2 + giảm hiệu suất.
 • Khi nhựa để hấp thụ một số các ion canxi và magiê, nó phải có quá trình tái sinh là rửa muối lớp nhựa bể nước mặn, độ cứng của nhựa trong việc trao đổi ion ra, với sự tái sinh chất thải bể xả nước, nhựa lại tiếp tục làm mềm chuyển đổi.
 • Kể từ khi độ cứng của chính nước được hình thành và cho rằng, do độ cứng của nước chủ yếu được hình thành của canxi, magiê và cho thấy các nguyên tắc của ion natri điều trị làm mềm là nhựa trao đổi dưới dạng sodium cation nước thô, các thành phần cứng trong nước Ca2 +, Mg2 + và canxi, magiê nhựa ở Na + trao đổi để hấp phụ nước Ca2 +, Mg2 +, do đó nước được làm mềm.

 

>>> BẢNG GIÁ BÌNH COMPOSITE PNETAIR <<<

Hoạt động

 1. Rửa ngược: các thiết bị để làm việc một thời gian, và sẽ ngăn chặn rất nhiều nước thô để mang lại những bụi bẩn ở phần trên của nhựa, sau khi loại bỏ các chất gây ô nhiễm, các nhựa trao đổi ion để được tiếp xúc hoàn toàn với nó, các hiệu ứng có thể được đảm bảo tái tạo. Quá trình rửa nước rửa ngược là nhựa từ dưới cùng của dòng chảy từ phía trên, vì vậy bạn có thể đặt từ trên xuống và đánh chặn các bụi bẩn ra. Quá trình này thường mất khoảng 5-15 phút.
 2. Sự hấp thu của muối (tái tạo): quá trình tiêm nhựa bể ngâm nước muối, thiết bị truyền thống là sử dụng máy bơm nước muối mặn, thiết bị tự động được xây dựng bằng máy bay riêng để hít nước muối (miễn là có một số áp lực nước) . Trong hoạt động thực tế, nước muối chảy với tốc độ chậm hơn so với chỉ đơn giản là nhựa tái sinh nhựa ngâm nước muối có tác dụng tốt, vì vậy việc sử dụng các thiết bị làm mềm nước mặn là phương pháp tái sinh nhựa chảy chậm, quá trình này thường mất 30 phút.
 3. Rửa chậm (dịch chuyển): Sau khi nước muối chảy qua nhựa, với các nước thô ở mức cùng một dòng chảy của nhựa trong muối từ từ tất cả các quá trình rửa được gọi là rửa chậm, vì quá trình rửa này vẫn còn một số lượng lớn các nhóm chức năng các ion canxi và magiê là trao đổi ion natri. Quá trình này thường là 30 phút.
 4. Làm sạch nhanh:  để rửa sạch cặn muối, để được sử dụng với một vận tốc gần với công việc thực tế, để rửa nhựa với các nước thô, nước thải cuối cùng của quá trình này cần được các nước mềm tiêu chuẩn. Nói chung, quá trình rửa nhanh là 5-15 phút.

Ứng dụng

Các ứng dụng khác nhau để lựa chọn thiết bị xử lý nước khác nhau.

① Sưởi ấm.

② Nước làm mát.

③ Quá trình nước.

④ Nồi hơi.

⑤ Sắt và luyện thép.

⑥ Hóa chất và dược phẩm.

 

 

 

Thông tin các màng RO khác

 Vỏ màng RO 

⇒ Màng UF, vỏ màng UF

⇒ Bình lọc Composite

⇒ Lọc thô trước màng UF, RO

⇒ Các Màng RO Dow, GE, CSM, Vontron

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

vật liệu lọc nước đông châu

bình lọc nước thô đầu nguồn công nghiệp